5 lý do Kim Lý chọn làm đẹp tại Doctor Skin

20/04/2016 Bình luận 2326 views

Gây ấn tượng mạnh ngay từ lần đầu trở lại Việt Nam với vai diễn Tùng Hero trong phim điện ảnh Hương Ga, Kim Lý nhanh chóng trở thành một trong những nghệ sỹ được săn đón nhất. Sự nghiệp thăng tiến nhanh nhưng để giữ gìn vị thế của mình, Kim Lý khá kén trong việc lựa chọn các vai diễn và ngay cả những thương hiệu đồng hành. Đặc biệt, với những dịch vụ, sản phẩm mang tính chất liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sắc đẹp, nam diễn viên cũng vô cùng kĩ tính khi quyết định sử dụng và đại diện. Anh phải trực tiếp trải nghiệm, cảm nhận hiệu quả sau đó mới nhận lời quảng bá đến với tất cả mọi người. Cuối cùng, sau 2 tháng trực tiếp điều trị và chăm sóc da, nam diễn viên đã đồng ý trở thành đại sứ của Doctor Skin Clinic vì 5 lý do sau.

kim ly 7126II

Uy tín

Doctor Skin Clinic luôn cam kết hiệu quả trị liệu với khách hàng và tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc uy tín của các thương hiệu đến từ Thụy Sĩ, Đức, Mỹ,…

Doctor Skin Clinic là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển giao các công nghệ tế bào gốc cao cấp từ Thụy Sĩ, Đức và là đơn vị duy nhất được Viện tế bào gốc Thụy Sĩ chứng nhận chuyển giao công nghệ.

Đặc biệt, Doctor Skin Clinic còn liên kết với Viện tế bào gốc Thụy Sĩ phối hợp đưa khách hàng sang Thụy Sĩ trực tiếp tham quan và sử dụng công nghệ do các tiến sĩ y khoa hàng đầu của viện tế bào thực hiện.

Doctor Skin (1)

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Khách hàng trước khi tiến hành trị liệu đều được bác sĩ da liễu trực tiếp khám và tư vấn cụ thể, đảm bảo không xảy ra các sai sót trong khi thực hiện, hiệu quả luôn đạt mức mong muốn của khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ của Doctor Skin Clinic giàu kinh nghiệm và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 7 ngày trong tuần để thực hiện trị liệu và giải đáp mọi thắc mắc.

RAY_6950II

Kim Lý cùng các y bác sĩ tại Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Doctor Skin

 

Công nghệ hiện đại hàng đầu

Với thế mạnh là đơn vị tiên phong tiếp cận viện tế bào gốc tại Thụy Sĩ, Đức, Mỹ,… Doctor Skin Clinic sở hữu những công nghệ độc quyền mang tính đột phá trong lĩnh vực trẻ hóa từ sâu bên trong da như Tế Bào Tươi Nhau Thai Cừu và Thỏ Fresh Cells Premium giúp tái sinh làn da vượt bậc, Kim Lý đã trải nghiệm và hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Kim Ly

Kim Lý được các bác sĩ tại Doctor Skin trực tiếp khám và tư vấn

Laser điều trị nám, trẻ hóa bề mặt da và Nâng cơ Ultherapy do chính bác sĩ nhiều kinh nghiệm trực tiếp điều trị cũng là thế mạnh của Doctor Skin Clinic với chỉ số hài lòng của 8000 khách hàng là 97%. Sau thời gian đóng phim Vệ Sỹ Sài Gòn giữa môi trường nắng nóng, nam diễn viên Kim Lý đã nhờ đến Thạc sĩ – Bác sĩ Thiên Hương trị liệu với laser PPR 2016 và xóa sạch sác đốm nâu vừa xuất hiện.

Kim Ly (3)

Cơ sở vật chất

Tất cả những máy móc, thuốc và sản phẩm tại Doctor Skin Clinic đều được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu,Mỹ, Hàn Quốc với đầy đủ chứng nhận của FDA, KFDA, GMP, …

bs

Chất lượng phục vụ cao cấp

Kim Ly

Khách hàng khi đến Doctor Skin Clinic sẽ được trải nghiệm dịch vụ với sự thoải mái nhất và chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn.

 Với những nguyên do đó, Kim Lý đã vô cùng tự tin trở thành đại sứ của Doctor Skin và luôn chủ động giới thiệu những người thân, bạn bè của mình đến trải nghiệm và điều trị.

*Lưu ý: Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người.

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.