Chính sách bảo mật

Chúng tôi hiểu rằng thông tin cá nhân mang tính riêng tư cực kỳ quan trọng với Quý khách, vì vậy chúng tôi tuyệt đối tôn trọng và cam kết bảo mật hoàn toàn.

Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân này sẽ giải thích cụ thể về cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng. Đồng thời, chính sách này cũng sẽ trình bày các quy trình thực hiện nhằm bảo mật thông tin cá nhân của quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật và chỉ thu thập những thông tin cần thiết.

Dưới đây là mô tả cụ thể việc thu thập & sử dụng thông tin.

1. Thu thập thông tin

Công ty TNHH Doctor Skin sẽ thu thập các thông tin của Quý khách thông qua các quá trình Quý khách tương tác với các kênh truyền thông tiếp thị của Công ty như website, ứng dụng, mạng xã hội, email hoặc cuộc gọi đóng góp ý kiến…

Các thông tin chúng tôi thu thập bao gồm danh tính, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ cư trú, cookie truy cập website…

2. Phạm vi sử dụng & bảo mật thông tin

Như một phần cam kết của chúng tôi với khách hàng, toàn bộ thông tin được Quý khách cung cấp và chúng tôi thu thập được sẽ được sử dụng với các mục đích sau:

– Cung cấp thông tin quảng bá, khuyến mãi.
– Xác nhận đặt lịch tư vấn/ lịch hẹn hoặc các dịch vụ Quý khách yêu cầu.
– Xem xét và nâng cấp nội dung, giao diện của website vienthammydoctorskin.com

Công ty TNHH Doctor Skin cam kết không chia sẻ hay tiết lộ dữ liệu thông tin của Quý khách cho bất cứ bên thứ 3 nào khác. Ngoại trừ các trường hợp sau:

– Các đối tác vận chuyển, truyền thông và xử lý thông tin.
– Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền với yêu cầu cụ thể.

Khi nhận thông tin từ khách hàng cung cấp, Công ty TNHH Doctor Skin đảm bảo an toàn và bảo mật toàn bộ thông tin bằng các công cụ và giải pháp bảo mật tốt nhất.

Tuy vậy, TNHH Doctor Skin cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

3. Áp dụng và thay đổi về chính sách

Chính sách này có hiệu lực áp dụng trong xuyên suốt thời gian website hoạt động.

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong Chính sách bảo mật mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Doctor Skin cũng như nhu cầu được phản hồi từ khách hàng, nhưng luôn được đăng tải trên website.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Doctor Skin, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại Doctor Skin. Chúng tôi khuyến khích quý khách đọc kỹ Chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.