Làm đẹp An Toàn – Giá trị làm nên thương hiệu 8 năm của Doctor Skin.

24/04/2018 Bình luận 1664 views

Doctor Skin tổ chức tiệc kỉ niệm 8 năm phát triển

Ngày 22/4/2018, Doctor Skin Beauty Clinic đã tổ chức buổi tiệc thân mật với sự tham gia của quý khách hàng, đối tác và anh chị em nghệ sĩ, nhằm kỉ niệm 8 năm thành lập và phát triển, tiên phong kiến tạo các giá trị thẩm mỹ và sức khỏe, làm đẹp an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu dành cho người Việt

Khẳng định ưu thế vượt trội trong ngành thẩm mỹ với sản phẩm chất lượng.

Với tiêu chí khỏe đẹp từ bên trong, Doctor Skin luôn là đơn vị đi đầu xu hướng, độc quyền đưa các sản phẩm công nghệ tế bào gốc, tế bào tươi từ Thụy Sĩ về Việt Nam.

Trong buổi tiệc, Dr. Mikhail Teppone đã đưa những thông tin quý giá về liệu trình tế bào tươi – biện pháp sinh y học đang được áp dụng tại rất nhiều nơi trên thế giới, nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh lý như tim mạch, đái tháo đường, bệnh lý về phát triển trí não, các bệnh lý liên quan đến nội tiết tố nam, nữ, trẻ hóa toàn diện sức khỏe và thẩm mỹ, giải pháp làm đẹp an toàn tiên tiến.

Trong chặng đường sắp tới, trung tâm sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh về sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, thực hiện nhiều đợt tập huấn nhân viên với các bác sĩ quốc tế, nhằm hướng đến một Doctor Skin Beauty Clinic – đi đầu về thẩm mỹ nội khoa tại Việt Nam, tiếp tục giữ vững thương hiệu uy tín, làm đẹp an toàn cho cộng đồng.

.

Một lần nữa, Doctor Skin Beauty Clinic cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ dịch vụ của trung tâm. Chúng tôi cam kết giá trị thẩm mỹ bền lâu, đi cùng với sức khỏe vững bền của khách hàng. Vì vẻ đẹp thực sự phải đến từ bên trong. 

Doctor Skin Beauty Clinic – Điểm đến làm đẹp an toàn của bạn!

Bài viết khác
Tags: , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.