Nên lựa chọn truyền trắng hay tắm trắng ?

31/05/2017 24 Bình luận 6798 views

Truyền trắng là một trào lưu làm đẹp mới, giúp da trắng bật tông nhanh chóng cùng với nhiều ưu điểm tốt cho sức khỏe như chống lão hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch. Nhờ những ưu điểm tuyệt vời truyền trắng trở thành một phong trào và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh các khách hàng tin dùng thì có một số khách hàng ái ngại với phương pháp truyền trắng trực tiếp vào tĩnh mạch này và đắn đo lựa chọn giữ phương pháp truyền thống tắm trắng hay là truyển trắng hiện nay. 

Làn da trắng giúp phụ nữ nổi bật và hấp hẫn hơn trong mắt người đối diện

Vậy truyền trắng và tắm trắng có gì khác nhau ? 

 

TẮM TRẮNG

TRUYỀN TRẮNG

Cách thức

Làm trắng da bên ngoài bằng cách làm bong tróc hoặc tẩy bỏ da, thực hiện bằng cách tẩy tế bào chết và ủ kem dưỡng trắng.

Truyền dưỡng chất trực tiếp qua đường truyền nước biển, tác động vào toàn bộ lớp biểu bì bên trong.

Cơ chế

Tắm trắng là làm lớp da sạm màu lâu năm bị đào thải, để lộ ra lớp da mềm mịn bên dưới. Nhưng lớp da này còn non, yếu dễ bị tác động bỏi yếu tố bên ngoài như ánh nắng, mỹ phẩm

Tiêm truyền trắng bằng thuốc thì tế bào được nuôi dưỡng và bảo vệ bên trong, giúp tăng cường hệ thống tuần hoàn và miễn dịch, phục hồi các tế bào thiệt hại bởi gốc tự do, giúp da trắng hồng từ bên trong.

 Phản ứng   Tắm trắng da có khả năng gây kích ứng, dị ứng da nếu da quá nhạy cảm hoặc sản phẩm sử dụng kém chất lượng.

 Tiêm truyền trắng da hầu như không có bất kỳ trường hợp nào phản ứng với các chất dinh dưỡng, bởi thành phần tự nhiên và liều lượng đã được các chuyên gia nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng thành công.

 Ưu điểm  Trắng bật tone dễ nhận thấy ngay khi lột đi lớp màng da sạm màu lâu năm. 

 Không chỉ trắng sáng bên trong mà còn giúp da săn chắc khỏe mạnh, trẻ hóa da, ngăn chặn mọi yếu tố xâm hại da, bảo vệ da trắng sáng không bị hồi tông màu cũ.

 Nhược điểm  Da yếu nên dễ bị tổn thương, dễ bắt nắng, nguy cơ sạm màu trở lại cao.

 Thời gian bật tone lâu hơn tắm trắng, vì tinh chất thấm sâu và nuôi dưỡng da toàn diện nên gần như đến trị liệu lần thứ 4 – 5 Khách hàng mới thấy được hiệu quả.

 Chi phí   Tùy thuộc vào sản phẩm, cơ sở hầu như chi phí sẽ thấp hơn.

 Tùy thuộc vào sản phẩm, cơ sở hầu như chi phí sẽ cao hơn

Lựa chọn phương pháp truyền trắng cần lưu ý các vấn đề sau :

Tinh chất tế bào gốc chiết xuất tự nhiên, an toàn, đem đến hiệu quả bền vững.

– Thành phần trong truyền trắng da gồm Vitamin C, Vitamin E, Collagen, glutathione, lipoic acid, nhau thai… Một số loại cao cấp thì cung cấp tế bào gốc noãn thực vật hoặc nhau thai người, nhau thai cừu. Vì thế tiêm thuốc để làm trắng da, làm đẹp da, trẻ hóa da là điều hoàn toàn hợp lý và quan trọng là bạn phải lựa chọn cơ sở cung cấp thuốc tiêm trắng da chính hãng.

– Truyền thuốc đòi hỏi phải có dụng cụ thích hợp như ống tiêm, kim tiêm, tiêm truyền phải có bộ dây truyền, phải tuyệt đối vô trùng. Nên tiêm thuốc đúng theo qui trình, liều lượng cũng như được tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ, Bác sĩ thì việc tiến hành tiêm thuốc trắng da hoàn toàn không có tác dụng phụ hay nguy hiểm cho sức khỏe. Điều quan trọng nhất là không nên ham rẻ, sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc… để xảy ra những trường hợp đáng tiếc “Tiền mất tật mang” như trường hợp gặp phải mà báo chí đưa tin.

– Tiêm thuốc trắng da không gây đau đớn như tắm trắng. Tiêm thuốc trắng da được thực hiện bằng đường truyền nước biển, vì vậy sẽ không gây bất kỳ tổn thương nào trên cơ thể bạn. Chỉ là cảm giác lăn tăn của truyền dịch bình thường.

Viện Thẩm Mỹ Doctor Skin 

Viện Thẩm Mỹ Doctor Skin địa chỉ uy tính với chất lượng và chi phi hợp lý giúp hoàn thiện vẻ đẹp của bạn

Hiện tại, Doctor Skin đã có chương trình ưu đãi giảm 50% trọn liệu trình làm truyền trắng da bằng Noãn thực vật Thụy Sĩ cho mọi đối tượng khách hàng đăng kí. Để biết thêm về phương pháp truyền trắng da bằng tế bào gốc Noãn thực vật từ chính Bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, Qúy khách vui liên hệ trực tiếp qua các cách sau :

Địa chỉ : 20 Nguyễn Thị Diệu, phường 6, Quận 3, Tp
Hotline :(08) 3930 2299

Bài viết khác

24 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.