Sóng Cao Tần Radio Vlift – Nâng cơ tạo mặt V-line cấp tốc

20/02/2017 1 Bình luận 3627 views

Chỉ 1 lần duy nhất với sức mạnh sóng cao tần của công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao Radio Vlift từ Hàn Quốc, nâng cơ xóa nhăn tạo mặt V-line, an toàn không biến chứng, hiệu quả kéo dài từ 3-5 năm.

RADIO V-LIFT – THÀNH QUẢ VƯỢT BẬC Y KHOA THẨM MỸ

Sự lão hóa là quy luật của dòng thời gian, không chỉ là ám ảnh với những nếp nhăn, nám da, đồi mồi cùng sự chảy xệ nghiêm trọng cơ mặt. Các phương pháp phẫu thuật căng da tuy mang đến hiệu quả nhưng kèm theo đó là những biến chứng khó lường. Chính vì vậy, khoa học thẩm mỹ đã không ngừng nghiên cứu và tạo ra những công nghệ điều trị không xâm lấn, an toàn ít biến chứng. Radio Vlift là bước đột phá ngoạn mục và là thành quả vượt bậc căng da mặt tầng sâu không phẫu thuật và giúp trẻ hóa khuôn mặt từ sâu bên trong.

Radio Vlift sử dụng sóng cao tần với cường độ cao, tác động sâu vào nhiều tầng biểu bì dưới da đến 4,5mm. Với nhiệt đô cao đủ làm co cuộn săn chắc cơ, loại bỏ hoàn toàn tình trạng chảy xệ. Đặc biệt, sóng cao tần tác động vào các tầng của da, kích thích sản sinh collagen và elastin mới, giúp cho da săn chắc và sáng mịn, mang lại hiệu quả căng da cao nhất, mà không gây tổn hại hay đau đớn cho người điều trị. Kết quả Radio Vlift mang lại là sự trẻ trung mới mẻ cho làn da và đường nét của gương mặt và thời gian duy trì cao từ 3-5 năm chỉ với 1 lần duy nhất điều trị.

ƯU ĐIỂM ĐỘC ĐÁO CỦA CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC RADIO VLIFT

  Xóa nhăn 99%, loại bỏ chùng nhão, chảy xệ Radio Vlift sử dụng năng lượng sóng cao tần tác động trực tiếp sâu bề mặt da, kích thích quá trình tự táo tạo collagen một cách mạnh mẽ. Nhờ đó khắc phục tình trạng da bị chùng nhão, chảy xệ và nhăn nheo trên khuôn mặt. Đồng thời loại bỏ các lớp mỡ thừa, làm căng các tổ chức cơ dưới da và tái cấu trúc da.
Tạo mặt V-line quyến rũ Radio Vlift sử dụng sóng siêu âm tập trung chính xác vào mô cơ làm căng cơ, giúp thon gọn nọng dưới cằm, khuôn mặt thanh thoát dáng V-line, hoàn trả nét tươi trẻ, thổi sinh khí mới cho làn da.
Được chứng nhận an toàn từ Hoa Kỳ (FDA) Công nghệ căng da Radio Vlift được FDA chứng nhận về độ an toàn và không gây ra biến chứng. Do nhiệt độ năng lượng siêu âm hội tụ không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không gây đau đớn trong quá trình điều trị. Đồng thời được cấp giấy chứng nhận lưu hành xuất nhập khẩu, an toàn ,hiệu quả cho người tiêu dùng và đảm bảo 100% linh kiện từ Hàn Quốc .

TÁC DỤNG TOÀN DIỆN TỪ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC RADIO VLIFT

 
  • Nâng cơ mặt, vùng chân mày
  • Xóa nhăn, nếp hằn trên da mặt
  • Cải thiện tình trạng nọng cằm
  • Đặc biệt, tạo hình V-line thanh thoát cho khuôn mặt
  • Thực hiện chỉ 1 lần, hiệu quả duy trì 3-5 năm.

KẾT QUẢ NÂNG CƠ XÓA NHĂN VỚI CÔNG NGHỆ RADIO VLIFT TẠI DOCTOR SKIN

 

 

Bài viết khác

1 phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.