TRỊ NÁM NỘI TIẾT TỐ KHÔNG HẾT, CÓ NÊN TỪ BỎ?

28/08/2019 Bình luận 1367 views

Nám do nội tiết tố luôn khiến bác sĩ và bệnh nhân đau đầu vì tái lại nhiều lần. Liệu có tồn tại một giải pháp điều trị dứt điểm?

ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP TRỊ NÁM TRUYỀN THỐNG

Ở thời điểm hiện tại, laser là giải pháp truyền thống tương đối hiệu quả được ứng dụng để điều trị tình trạng thâm nám cho người Việt Nam. Tuy nhiên bước sóng mạnh nhất của laser cũng chỉ có thể đi sâu nhất là hết lớp thượng bì.

Trong khi đó, nám nội tiết tố được hình thành theo cơ chế sinh học từ bên trong ra ngoài, nên các bước sóng của laser thường không thể phân giải hoàn toàn gốc nám ở các lớp hạ và trung bì.

Vì thế có rất nhiều người sau khi điều trị, 1 thời gian sau nám vẫn tái xuất hiện dù cho có kiêng nắng và chăm sóc da kỹ lưỡng đến nhường nào.

Ngoài ra, các giải pháp như kem thoa, viên uống… cũng chỉ là giải pháp trị nám tạm thời bởi những liệu pháp này chỉ giải quyết được các đốm nám nông trên bề mặt da, khó có thể đánh bật nám từ gốc rễ. Kết quả là người bị nám ở Việt Nam vẫn mãi lẩn quẩn trong vòng lặp “thuyên giảm một nửa rồi lại nám trở lại”.

SỰ XUẤT HIỆN CỦA GIẢI PHÁP SINH HỌC ĐEM ĐẾN NHIỀU HI VỌNG

Không riêng gì người Việt Nam, tỷ lệ người Hàn Quốc bị nám cũng chiếm 1 phần không nhỏ. Thế nên giới y khoa thẩm mỹ xứ Kim Chi đã nghiên cứu 1 phương pháp mới và cho thấy hiệu quả điều trị và ngăn nám tái lại gần như tuyệt đối.

Phương pháp mới này sử dụng bao tử loài cừu để điều chế thành một loại dưỡng chất. Sau khi đưa dưỡng chất chiết xuất bao tử cừu vào vùng da bị nám, các amino axit và hoạt chất sinh học sẽ tiết ra và phân hủy Melanin tại chân nám từ gốc rễ.

Liệu pháp sinh học bao tử cừu hiện được ứng dụng tại các viện trị nám chuyên nghiệp ở Hàn Quốc. Các báo cáo khoa học chỉ ra rằng, không chỉ riêng nhau thai cừu, bao tử loài vật “lông lá” này chứa rất nhiều protein, acid amin, lipid, carbonhydrat, vitamin, khoáng chất và các chất có hoạt tính sinh học cần thiết cho cơ thể như enzym, acid nucleic, cytokine…

Không chỉ phá hủy chân nám, các tinh chất sinh học từ bao tử cừu còn kích hoạt cơ chế hồi phục tế bào da bằng cách sửa chữa các nhánh Collagen bị đứt gãy, tăng Elastine cho màu da bật tông trắng và đều màu hơn.

Dưỡng chất bao tử cừu khi được đưa vào vùng da bị nám sẽ liên tục tiết ra các enzym giúp ngăn chặn Melanin hình thành vĩnh viễn.

KẾT HỢP CHO HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ VƯỢT TRỘI VÀ NHANH CHÓNG

Đặc biệt, với những ai bị nám nội tiết tố và để quá lâu khiến gốc nám bám rễ ăn sâu vào dưới da, nếu muốn đẩy nhanh tốc độ và hiệu quả điều trị, có thể áp dụng liệu pháp đi dưỡng chất chiết xuất bao tử cừu cùng các phương pháp như đi Laser, P.R.P,…

Vì là phương pháp sinh học, nên khi kết hợp liệu pháp đi dưỡng chất chiết xuất bao tử cừu với các phương pháp khác sẽ hoàn toàn không gây xung đột hay triệt tiêu lẫn nhau. Trái lại còn giúp tăng hiệu quả và giảm thời gian điều trị.

Tại Hàn Quốc, các ca điều trị nám nội tiết tố lâu năm khi kết hợp liệu pháp sinh học bao tử cừu với những phương pháp khác đã cho thấy thời gian điều trị rút ngắn chỉ còn 2 tuần, và không có dấu hiệu nám xuất hiện trở lại.

KHI NÀO NGƯỜI VIỆT CÓ THỂ AN TÂM ĐIỀU TRỊ?

Tin vui cho những ai bị nám nội tiết tố lâu năm tại Việt Nam khi phía Hàn Quốc đang tiến hành những bước đầu tiên chuyển giao công nghệ sinh học từ bao tử cừu này cho chúng ta.

Phía Việt Nam cũng đang nghiên cứu và thiết kế để mang đến liệu trình điều trị thích hợp nhất với cơ địa người Việt, cùng mức phí thấp nhất, tạo điều kiện “thay da đổi thịt” cho tất cả mọi người dân trong nước.

Hãy cùng chờ đợi 1 kỷ nguyên trị nám mới, dành riêng cho người Việt Nam. Ở đó, dù là loại nám gì, cũng không thể quấy rối khiến bạn phiền lòng nữa.

Thông tin chi tiết về công nghệ sinh học trị nám tận gốc, mời xem thêm TẠI ĐÂY

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.